Hướng Dẫn Qui Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Quảng Cáo - Rao Vặt' bắt đầu bởi sxconthach, 30/10/17.

 1. sxconthach

  sxconthach Member

  Gần đây sản phẩm cồn khô & cồn thạch đã được phân phối nhiều hơn nếu phải so với bình gas tại những quán ăn, nhà hàng, tiệc tùng vì tính tiện lợi và an toàn. Sản xuất & kinh doanh cồn khô và cồn thạch đối với những người mới bắt đầu làm kinh doanh chỉ cần đầu tư ít chi phí. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn một cách thực tiễn quy trình công nghệ sản xuất cồn thạch & cồn khô.

  Hơn nữa, chúng tôi sẽ tiến hành chuyển giao cho các bạn miễn phí sản xuất các loại nước tẩy rửa quen thuộc như: nước rửa bát, nước vệ sinh sàn, nước tẩy rửa bồn cầu & nước lau kính,...

  Vui lòng Gọi số đt hoặc Zalo: 077.9625.524 (Mr. Thành).

  [​IMG]

  Quy trình làm Cồn Thạch

  Gần đây cồn thạch được sử dụng rộng rãi hơn nếu so với hàng cồn khô vì nhiều lợi thế. Quy trình làm cồn thạch không có sử dụng nhiệt lượng cho nên rất là dễ sản xuất & thiết bị ít đầu tư. Quy trình công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Thêm nữa cồn thạch khi sử dụng không còn cặn bã, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Không mang khói độc hại và làm cho cay mắt do đó rất là an toàn đối với người xài.

  Đầu tư ban đầu đối với thiết bị làm cồn thạch chỉ tầm mười hoặc hai mươi triệu đồng, nhà xưởng tầm 16 mét vuông là làm được đối với quy mô vừa & nhỏ. Hoặc nếu như quý vị có được tiềm lực tiêu thụ cồn thạch với số lượng nhiều có thể mua thiết bị tự động dao động 1 đến 2 trăm triệu đồng để sản xuất với quy mô lớn hơn.

  Công thức làm Cồn Khô

  Công thức sản xuất cồn khô trong khi đốt không làm hại mắt & không có khói độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cạnh tranh được.

  Chúng tôi sẽ chỉ dẫn cho quý vị ba công thức sản xuất cồn khô (bao gồm cồn khô siêu cháy không ra nước khi cháy). Quý vị có khả năng điều chỉnh được chất lượng cồn khô trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị làm đơn giản, chỉ cần gia công ở những tiệm Inox. Với nhà xưởng 16 mét vuông, các bạn có thể làm ra được 500 kg cồn khô/một ngày.

  Công nghệ làm Cồn Gel

  Hàng cồn gel khi cháy có hương dễ chịu & không cay đôi mắt. Cách thức sản xuất cồn gel đơn giản hơn hàng cồn khô do không dùng đến nhiệt lượng. Đặc biệt không cần quá nhiều trang thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Những chi phí đầu tư bau đầu thấp. Khả năng sản xuất được hơn một tấn cồn/ngày.

  Tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến các bạn trực tiếp sản xuất được cồn thạch, cồn khô và cồn gel cùng với những thiết bị & hóa chất đã được tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí tư vấn với mỗi sản phẩm cồn thạch, cồn gel hoặc cồn khô là 5 triệu đồng.

  Vui lòng Liên Hệ Số đt hay Zalo 077.9625.524 (Mr. Thành).
   
  Chỉnh sửa cuối: 31/10/18

Chia sẻ trang này