Hướng Dẫn Qui Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'Quảng Cáo - Rao Vặt' bắt đầu bởi vusondaugxvn, 27/10/17.

 1. vusondaugxvn

  vusondaugxvn Member

  Cồn khô & cồn thạch được sử dụng rộng rãi hiện giờ ở những tiệc tùng, nhà hàng và quán ăn. Sử dụng cồn thạch & cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so sánh bình gas.
   
 2. vusondaugxvn

  vusondaugxvn Member

  Công đoạn làm cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt độở quá trình làm. Nguyên liệu và trang thiết bị sử dụng để sản xuất rất dễ mua.
   
 3. sxconthach

  sxconthach Member

  Hiện tại cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ phổ biến so với bình gas trong các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng do đặc tính an toàn và tiện lợi. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người mới bắt đầu khởi nghiệp mà ít đầu tư. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công nghệ sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ làm Cồn Thạch

  Hiện giờ cồn thạch được phân phối nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Quy trình sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất an toàn và thiết bị đầu tư ít. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, dễ dàng vệ sinh bếp cồn. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư ban đầu cho trang thiết bị làm cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có điều kiện tiêu thụ cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị tự động dao động 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn.

  2. Công nghệ làm Cồn Khô

  Công nghệ làm cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 3 loại cồn khô (có cả loại cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Bạn có thể thay đổi được chất lượng cồn trong quy trình làm. Trang thiết bị đầu tư sản xuất đơn giản, chỉ cần đặt làm tại các tiệm Inox. Chỉ cần không gian 16 mét vuông, các bạn có khả năng làm ra 500 kg cồn khô 1 ngày.

  3. Quy trình làm Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi cháy có mùi dễ chịu, không cay mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không sử dụng nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Chi phí đầu tư bau đầu thấp. Khả năng làm hơn 1 tấn cồn gel/ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành)
   
 4. vusondaugxvn

  vusondaugxvn Member

  Công đoạn làm cồn thạch thì đơn giản. Không dùng đến nhiệt lượngở quá trình làm. Nguyên liệu để sản xuất dễ dàng mua.
   
 5. vusondaugxvn

  vusondaugxvn Member

  Quy trình làm cồn thạch rất đơn giản. Không sử dụng nhiệtở quy trình sản xuất. Nguyên liệu & trang thiết bị dùng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
   
 6. letuan454546

  letuan454546 Member

   
 7. sxconthach

  sxconthach Member

  Làm cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt độtrong qui trình làm. Thiết bị & nguyên vật liệu dùng để làm dễ tìm.
   
 8. vusondaugxvn

  vusondaugxvn Member

  Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các nhà hàng, tiệc tùng và quán ăn . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
   
 9. vusondaugxvn

  vusondaugxvn Member

  Gần đây cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hơn so với bếp gas mini ở những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc do tính an toàn và tiện dụng. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người chuẩn bị khởi nghiệp mà đầu tư ít. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công nghệ sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ làm Cồn Thạch

  Ngày nay cồn thạch được phân phối rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công nghệ làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất an toàn và thiết bị đầu tư ít. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, tiện lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Chi phí cho quy trình sản xuất cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có tiềm lực phân phối cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị bán tự động dao động 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn hơn.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Công thức sản xuất cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho bạn 3 loại cồn khô (bao gồm cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cục cồn trong quá trình làm. Thiết bị đầu tư làm đơn giản, chỉ cần đặt làm tại những xưởng Inox. Chỉ cần diện tích 16 mét vuông, các bạn có khả năng làm ra 500 kilogram cồn khô một ngày.

  3. Công nghệ làm Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi cháy có mùi hương dễ chịu, không hại mắt. Quy trình sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không cần nhiều thiết bị và đặt khuôn, nhân công ít. Chi phí đầu tư bau đầu thấp. Khả năng sản xuất hơn 1 tấn cồn/ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành)
   
 10. vusondaugxvn

  vusondaugxvn Member

  Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay tại những nhà hàng, tiệc tùng & quán ăn. Xài cồn thạch và cồn khô tiện lợi hơn nếu so sánh bình gas.
   
 11. vusondaugxvn

  vusondaugxvn Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợinếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (hơn ba mươi phút) và khi cháy không có cặn bã, rất thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp. Chính vì vậy hiện tại có nhiều quán ăn, tiệc tùng và nhà hàng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
   
 12. vusondaugxvn

  vusondaugxvn Member

  Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho những đám tiệc và hàng quán . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu.
   
 13. vusondaugxvn

  vusondaugxvn Member

  Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những quán ăn, tiệc tùng, nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu.
   
 14. vusondaugxvn

  vusondaugxvn Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệttrong giai đoạn làm. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng làm cồn thạch rất dễ dàng tìm.
   
 15. vusondaugxvn

  vusondaugxvn Member

  Làm cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt độtrong công đoạn sản xuất. nNguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
   
 16. vusondaugxvn

  vusondaugxvn Member

  Làm cồn thạch rất là đơn giản. Không có dùng nhiệt độtrong giai đoạn làm. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất rất dễ mua.
   
 17. vusondaugxvn

  vusondaugxvn Member

  Viên cồn thạch có những tiện lợinếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để cặn bả, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Do đó hiện giờ có nhiều tiệc tùng, nhà hàng và quán ăn dùng cồn thạch hơn.
   
 18. vusondaugxvn

  vusondaugxvn Member

  Quá trình làm cồn thạch rất an toàn. Không dùng nhiệt lượngtrong qui trình làm. Nguyên liệu và trang thiết bị sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
   

Chia sẻ trang này